THÔNG BÁO Về việc tổ chức Hội thảo Khoa học “Giải pháp nâng cao hoạt động câu lạc bộ TDTT trong trường học”

2/26/2024 3:27:53 PM
Thực hiện kế hoạch Khoa học & Công nghệ năm học 2023 – 2024, đồng thời tạo điều kiện để các nhà khoa học có dịp thảo luận về phương pháp tổ chức các hoạt động TDTT trong các nhà trường nhất là môn hình các câu lạc bộ đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác GDTC và Thể thao hiện nay, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Giải pháp nâng cao hoạt động câu lạc bộ TDTT trong trường học”.

UỶ BAN NHÂN DÂN

TỈNH THANH HÓA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

Số:       /TB-ĐHHĐ

Thanh Hoá, ngày       tháng 02 năm 2024

Về việc tổ chức Hội thảo Khoa học

Giải pháp nâng cao hoạt động câu lạc bộ TDTT trong trường học

Thực hiện kế hoạch Khoa học & Công nghệ năm học 2023 – 2024, đồng thời tạo điều kiện để các nhà khoa học có dịp thảo luận về phương pháp tổ chức các hoạt động TDTT trong các nhà trường nhất là môn hình các câu lạc bộ đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác GDTC và Thể thao hiện nay, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Giải pháp nâng cao hoạt động câu lạc bộ TDTT trong trường học.

1. Mục tiêu của Hội thảo

Đánh giá thực trạng chất lượng các câu lạc bộ TDTT trong trường học hiện nay; đề xuất các biện pháp, giải pháp các môn hình câu lạc bộ TDTT trường học hiện nay.

2. Nội dung hội thảo

- Đánh giá thực trạng chất lượng các câu lạc bộ TDTT trong trường học hiện nay, việc tổ chức hoạt động câu lạc bộ TDTT, cơ sỏ vật chất phục vụ cho hoạt động của câu lạc bộ…

- Đề xuất các biện pháp, giải pháp nâng cao hiệu quả câu lạc bộ TDTT trường học để phát triển thể chất cho học sinh, sinh viên.

3. Chủ trì hội thảo: Trường Đại học Hồng Đức

4. Thời gian và địa điểm Hội thảo

- Thời gian: Dự kiến vào tháng 3 năm 2024.

- Địa điểm: Trường Đại học Hồng Đức, 565 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

5. Thành phần tham dự hội thảo:

- Đại diện các trường Đại học, cao đẳng, đại diện Sở Giáo dục và đào tạo, sở VH-TT-DL; một số trường Trung học phổ thông trong tỉnh.

- Đại diện Ban Giám hiệu, phòng QLKH&CN, các khoa đào tạo, đại diện các đơn vị có liên quan, các đại biểu có bài tham luận, cán bộ giảng viên, sinh viên khoa GDTC, khách mời và các nhà nghiên cứu quan tâm đến chủ đề hội thảo.

6. Hình thức và thời gian gửi bài tham luận

Bài viết được trình bày bằng tiếng Việt không quá 8 trang, được đánh máy trên giấy A4; kiểu chữ Times New Roman (Unicode); cỡ chữ 13-14 pt; giãn dòng muitiple 1,25; căn lề bên trái: 3cm, bên phải: 2cm, lề trên: 2cm, lề dưới: 2cm; Cuối bài viết cần ghi rõ thông tin về tác giả (họ tên, học hàm, học vị, chức danh, cơ quan công tác, Email, số điện thoại liên hệ).

- Thời gian gửi bài: Bài viết được đánh máy (có chữ ký của tác giả) và file điện tử kèm theo gửi về nhà trường trước ngày 17 tháng 3 năm 2024.

- Địa chỉ gửi bài: Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ, P.703 Nhà điều hành, cơ sở chính,Trường Đại học Hồng Đức, 565 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa (Điện thoại: 02373.910211; Email: qlkhcn@hdu.edu.vn).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ban Tổ chức hội thảo: ThS. Dương Thái Bình, điện thoại: 0984 101488; Email: duongthaibinh@hdu.edu.vn

Trường Đại học Hồng Đức trân trọng kính mời các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên thuộc Trường Đại học Hồng Đức và các cơ quan, trường đại học, cao đẳng, trường phổ thông tham gia viết bài và tham dự Hội thảo.

Kính mong nhận được sự quan tâm và cộng tác của các Đại biểu!

Nơi nhận:

- Hiệu trưởng & các PHT (để BC)

- Các đơn vị trong trường (để thực hiện)

- Các sở ban ngành trong tỉnh (để phối hợp)

- Lưu: VT; QLKH&CN

Hoàng Thị Mai